Töfrandi þjónusta og aðstoð frá töframanninum Amanar svartagaldur og ástargaldur

Ég heiti Andrey Anatolievich Balaban, en í heimi galdra er ég þekktur sem Amanar. Ég fæddist 18. janúar 1979 í fallegu borginni Odessa í Úkraínu. Frá og með apríl 2024 er ég höfundur tveggja merkra bókaflokka: „The Academy of Black Magic“ og „Practical Esoteric Psychology“. Einstakt framlag mitt felur í sér að taka þátt í sjöttu þáttaröðinni af úkraínsku útgáfunni af «The Battle of the Psychics: Black vs. White,» sem átti sér stað árið 2010. Ég hef þróað faglega á sviði hagnýtrar og klínískrar sálfræði (með meistaragráðu ), sem og sálfræðimeðferð, án þess að vanrækja svartagaldur, þar sem ég hef haldið úti einkastofu í yfir 25 ár.

Fyrsta bókaflokkurinn minn, „The Academy of Black Magic“, samanstendur af verkum sem byrja á „The Higher Ceremonial Black Magic“ í tveimur hlutum frá 2002, á eftir „22 Lessons in Witchcraft“ frá 2010 og endar á „The Handbook of Witchcraft“. og «Wizards Are Made, Not Born» árið 2019. Öll eru gefin út á rússnesku, með «The Practical Course in Higher Magic» þýtt á 25 tungumál og fáanlegt til sölu undir nafninu «Black Magic.» Önnur þáttaröð mín, „Praktical Esoteric Psychology“, inniheldur fimm bækur, þar á meðal „Sjágreiningu fyrir bölvun, ástargaldur og eignir“, „Próf fyrir töfrandi hæfileika“, „77 höfðar til æðra sjálfs,“ „Sambönd og horfur þeirra. : Samræður við undirmeðvitundina,» og «Lækning með krafti galdra.» Núna er ég að vinna að þremur nýjum útgáfum: „Mynt starf sem galdramaður,“ „Karmagreiningar“ og „Necromantic Psychotherapy“.

Ef þig vantar aðstoð á sviði hagnýtra töfra skaltu ekki hika við að hafa samband. Ég er tilbúinn að bjóða upp á ráðgjöf til að meta hvernig ég get aðstoðað þig. Starf mitt takmarkast ekki af landafræði, trúarskoðunum eða kynhneigð. Þú getur búist við fullri fyrirframgreiðslu fyrir þjónustu frá 500 evrur og upp úr, allt eftir skilmálum og flóknu verki. Samráð felur í sér að ræða mál þitt með tölvupósti eða textaskilaboðum, þar sem þú ættir að lýsa þeirri niðurstöðu sem óskað er eftir.

Það er mikilvægt að skilja að samráð mitt nær ekki til persónulegra samskipta, framtíðaratburða eða bölvunargreiningar án fyrirframgreiðslu upp á 100 evrur.

Ég stefni að því að hjálpa viðskiptavinum mínum að ná tilætluðum árangri með töfrandi vinnu. Einkastofan mín státar af fjölmörgum nýstárlegum aðferðum sem gera ráð fyrir villulausri og skjótri uppfyllingu pantana. Heiðarleiki og heiðarleiki gagnvart viðskiptavinum mínum eru meginreglur mínar, sem gerir mér kleift að stofna til samstarfs við marga þeirra og laða að nýja viðskiptavini með ráðleggingum.

Allir sem ákveða að nota þjónustu mína fá sjálfkrafa töfrandi vernd að gjöf. Ekki missa af tækifærinu til að leita tafarlausrar aðstoðar fyrir töfrandi þarfir þínar.

Til að hafa samband við mig, notaðu netfangið [email protected] eða síma +37257323296 (WhatsApp, Viber, Telegram). Skrifaðu mér á þínu móðurmáli. Mikilvægt er að senda strax myndir og nöfn allra sem koma að málinu og tilgreina þá niðurstöðu sem óskað er eftir. Beiðni þinni verður meðhöndluð með algjörum trúnaði.
Farðu á opinberu vefsíðuna mína á ensku: lovespell.eu